เว็บนี้ เน้นให้ข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับประเทศรัสเซีย (ไม่มีการจัดทัวร์) หากมีข้อผิดพลาดประการใดต้องขออภัยด้วยนะครับ เพราะอยู่ประเทศไทย อีกทั้งไม่ได้เรียนจบจากรัสเซีย เคยไปเที่ยวเท่านั้น!!
. หัวข้อกระทู้ทั้งหมด
: คำพยากรณ์ครั้งสุดท้ายของรัสปูตินที่เลื่องลือในประวัติศาสตร์
ความจริงแล้ว รัสปูตินรู้ตัวอยู่ตลอดเวลาได้มีผู้ที่คิดจะลอบฆ่าเขา เนื่องจากวันหนึ่งเขาได้เล่าให้ผู้ที่อยู่ร่วมอพาร์ตเม้นท์เดียวกับเขาว่า เขาได้เห็นพระโลหิตเชื้อพระวงศ์ชั้นเจ้าฟ้าแดงฉานอยู่ในแม่น้ำเนวา และในการเฝ้านิโคลัสที่ 2 เป็นครั้งสุดท้าย รัสปูตินก็ไม่ได้ถวายพระพรอย่างเคย ตอนจะกลับเขากลับกราบทูลว่า

"ครั้งนี้ใต้ฝ่าพระบาทเป็นฝ่ายพระราชทานพรให้ข้าพระพุทธเจ้า" ("This time is for you to bless me, not I you.") ชิมาโนวิช (Simanovich) เลขานุการส่วนตัวซึ่งรัสปูตินไว้ใจมาก ได้เป็นผู้แสดงจดหมายส่วน ตัวของรัสปูตินตอนที่เขียนไว้ในปลายเดือนธันวาคม ค.ศ. 1916 ก่อนหน้าที่รัสปูตินจะถูกฆ่าไว้ดังนี้

"ข้าได้เขียนจดหมายฉบับนี้ขึ้นมา และได้เก็บไว้ ณ กรุงเซ็นต์ปีเตอร์สเบิร์ก ข้ามีความรู้สึกว่า ชีวิตของข้านั้นคงจะไม่ยืนยาวไปจนถึงวันที่ 1 มกราคม (แบบเก่า ค.ศ. 1917) เป็นแน่ ดังนั้น ข้าจึงอยากจะเขียนจดหมายฉบับนี้ไว้แก่ประชาชนชาวรุสเซีย แด่พระเจ้าพ่อ พระเจ้าแม่ พระเจ้าลูกทุกพระองค์ ตลอดจนแก่แผ่นดินรุสเซีย เพื่อที่เขาทั้งหลายจะได้เข้าใจถึงเรื่องราวทั้งหลายว่า ถ้าข้าจะถูกประหารชีวิตโดยบุคคลที่เป็นสามัญ เช่นพี่น้องชาวชนบทของข้าแล้วละก้อพระเจ้าซาร์แห่งรุสเซีย ก็ไม่ต้องทรงพระวิตกแต่ประการใด พระองค์ทรงดำรงค์ตำแหน่งเป็นเจ้าชีวิตของชาติตลอดจนพระชนม์ชีพ และพระราชวงศ์ก็จะยั่งยืนร้อยปีพันปี แต่หากว่าข้าได้ถูก บรรดาบุคคลที่อยู่ในฐานันดรแห่งราชวงศ์หรือบรรดาบุคคลชั้นขุนนางทำการฆาตกรรมข้า และพวกนี้ทำให้โลหิตของข้าต้องนองพื้นดินเมื่อไร พวกนี้จะได้รับเลือดตกยางออก เป็นเวลาถึง 25 ปี จึงจะสามารถล้างโลหิตที่เปื้อนเกรอะกรังนั้นออกได้ และพวกขุนนางเหล่านั้นจะกระเสือกกระสนออกจากแผ่นดินรัสเซียไปตลอดกาล พระเจ้าซาร์แห่งรุสเซีย จงโปรดรับทราบไว้เถิดว่า เมื่อใดก็ตามที่พระองค์ทรงได้ยิน เสียงระฆังแจ้งเหตุว่า ข้าได้เสียชีวิตโดยพระญาติสนิทของพระองค์เป็นคนลงมือเอง บรรดาสมาชิกในครอบครัวคตลอดจนพระญาติสนิท จะต้องประสบความหายนะถายในเวลา 2 ปี ทุกๆ พระองค์ ในราชวงศ์จะถูกลอบปลงพระชนม์ชีพโดยชาวรุสเซีย.... ข้าเองจะต้องถูกฆ่าตายอย่างแน่นอน ข้าจะไม่มีโอกาสอยู่กับพวกมนุษย์แล้ว จงสวดมนต์ จงสวดมนต์ จงเข้มแข็งเถิดพระองค์ และทรงพยายามสวดอ้อนวอนให้พระราชวงศ์ของพระองค์ด้วยเถิด"
125.25.108.14 โดย patt อีเมล์ : ( 1376 ) โพสต์เมื่อ : 21/03/2009 23:12:43 อ่านแล้ว ติดต่อเว็บมาสเตอร์แนะนำเว็บไซต์นี้ให้เพื่อน
พิมพ์หน้านี้ | ตอบกลับ แสดงความคิดเห็น | ปิดหน้านี้
 


 
   Photo Galleries :
     
๏ปฟ

เธญเธญเธเนเธšเธšเธเธฅเนˆเธญเธ‡ เธญเธญเธเนเธšเธšเธ–เธธเธ‡ เธญเธญเธเนเธšเธšเธšเธฃเธฃเธˆเธธเธ เธฑเธ“เธ‘เนŒ
เธ—เธ™เธฒเธข เธ—เธ™เธฒเธขเธ„เธงเธฒเธก
เธญเธญเธเนเธšเธšเน‚เธฅเน‚เธเน‰ เน‚เธฅเน‚เธเน‰ logo logo design
เธฎเธนเธ›เนเธ•เน‰เธก เธชเธดเธก เธชเธดเธกเธญเธตเธชเธฒเธ™ เธซเธญเน„เธ•เธฃ เธฎเธนเธ›เนเธ•เน‰เธกเธญเธตเธชเธฒเธ™
เธฃเธฑเธšเธ—เธณ SEO, เธฃเธฑเธšเธ—เธณ Seo, seo, google, เธ›เธฑเนˆเธ™เน€เธงเน‡เธš
เธงเธฒเธ”เน€เธชเน‰เธ™ เธˆเธดเธ•เธฃเธเธฃเธฃเธก เธฅเธฒเธขเน„เธ—เธข เธชเธตเธ™เน‰เธณ


Russia รัสเซีย เรียนรัสเซีย ภาษารัสเซีย ตุ๊กตารัสเซีย ของฝากรัสเซีย Start : August 31, 2010
 
.................เว็บบอร์ดนี้เป็น บอร์ดนำเสนอข้อมูลเท่านั้น ไม่ได้เน้นการโพสต์ตอบแต่อย่างใด เรามีการเก็บข้อมูลผู้ใช้ เพื่อวิเคราะห์เส้นทางการเข้าถึงบอร์ดนี้
ดูข้อมูล ข้อมูล Log File เพื่อตรวจสอบการเข้าเว็บบอร์ด
ตอบกลับ แสดงความคิดเห็น
น่าสนใจก่อนไปรัสเซีย
- พระเจ้าปีเตอร์ที่ 1 มหาราช
- ค้นหาคำสาปแห่งราชวงศ์โรมานอฟ
- พระเจ้าซาร์นิโคลัสที่ 2
- ราชวงค์โรมานอฟ
- จักรพรรดินี แคทเธอรีนที่ 2 มหาราช
- พระบรมราชินีนาถ เสด็จเยือนรัสเซีย
- ความสัมพันธ์ไทย - รัสเซีย
อยากให้อ่าน
- กรุงมอสโก
- นครเซ็นต์ปีเตอร์สเบิร์ก
- เมืองเขตโกล์เด้นริง
- รถไฟทรานส์ไซบีเรีย
- เมืองวลาดิเมียร์
- เมืองซากอร์ส
- ตุ๊กตาแม่ลูกดก
ชอบอ่านกันมาก
- สถาปัตยกรรมของรัสเซีย ที่เราควรรู้จัก
- ชิ้นส่วนอวัยวะเพศของรัสปูติน
- แฟเบร์เช่ (Faberge) งานศิลป์ สุดอลังการ
- รายพระนามสมเด็จพระจักรพรรดิแห่งรัสเซีย
- จักรพรรดินีนาถแคทเธอรีนที่ 2 มหาราช
- Trans-Siberian Railway
- วิหารภายในพระราชวังเครมลิน
เรื่องน่ารู้
- ว้อดก้ารัสเซีย
- เพชรรัสเซีย
- รัสเซียนออร์โทดอกซ์ ที่กรุงเทพฯ
- ดู RT TV online (eng)
- ปีเตอร์ คาร์ล ฟาแบร์เช
- เชชเนีย
- ชาวเกย์ที่รัสเซีย
มิตรภาพสองแผ่นดิน
- สายสัมพันธ์สองแผ่นดิน
- พระพุทธเจ้าหลวงเสด็จเยือนรัสเซีย
- เจ้าฟ้าจักรพงษภูวนารถ
- พระพี่นางเสด็จเยือนรัสเซีย
- สมเด็จพระเทพ เสด็จเยือนรัสเซีย
- สมเด็จพระราชินี เสด็จเยือนรัสเซีย
- เจ้าฟ้าหญิงเสด็จเยือนรัสเซีย

เครือรัฐเอกราช 12 ประเทศ
รัสเซีย russia Russia อาร์เมเนีย (Armenia) พศ. 2534 รัสเซีย russia Russia อาร์เซอร์ไบจาน (Azerbaijan) พศ. 2536 รัสเซีย russia Russia เบลารุส (Belarus) พศ. 2534
รัสเซีย russia Russia จอร์เจีย (Georgia) พศ. 2536-2551 รัสเซีย russia Russia คาซัคสถาน (Kazakhstan) พศ. 2534 รัสเซีย russia Russia คีร์กิซสถาน (Kyrgyzstan) พศ. 2534
รัสเซีย russia Russia มอลโดวา (Moldova) พศ. 2534 รัสเซีย russia Russia รัสเซีย (Russia) พศ. 2534 รัสเซีย russia Russia ทาจิกิสถาน (Tajikistan) พศ. 2534
รัสเซีย russia Russia เติร์กเมนิสถาน (Turkmenistan) พศ. 2548 รัสเซีย russia Russia ยูเครน (Ukraine) พศ. 2534 รัสเซีย russia Russia อุซเบกิสถาน (Uzbekistan) พศ. 2534
   
รัสเซีย Russia
ออกแบบโลโก้ ออกแบบกล่อง ออกแบบถุง ออกแบบสิ่งพิมพ์ ออกแบบบรรจุภัณฑ์ วาดเส้น จิตรกรรม Drawing Painting รับทำ SEO, ปั่นเว็บ, หน้า 1, อันดับ 1 ฮูปแต้ม, สิมอีสาน, ฮูบแต้ม, ศิลปะอีสาน, สิม, โบสถ์, หอไตร, สถาปัตยกรรมอีสาน
9809/1 Anankanak Rd., Tambol Kalasin, Amphor Mueng, Kalasin 46000
www.artnana.com